Chương trình tất niên Việt Thái 2020 có 1 0 2

Đến hẹn lại lên, thời khắc cuối năm 2020 cận kề cũng là lúc các doanh nghiệp như VIỆT THÁI đang rục rịch chuẩn bị bữa tiệc cuối năm đặc sắc. Mọi thứ đã sẵn sàng, kịch bản sẵn đó nhưng ở “phút 89”, trước thông tin dịch Covid-19 một lần nữa quay trở lại …

Continue reading

nhân viên Việt Thái sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc

Hội thảo chống thấm Polyurethane Clever Polymer nắm bắt xu thế chinh phục khách hàng

Vật liệu chống thấm polyurethane gốc dầu có vai trò quan trọng trong việc tăng hiệu suất chống thấm, tăng độ bền cơ học cho công trình.
Ngày 20/9/2019 vừa qua Việt Thái có tổ chức hội thảo hướng thi công vật liệu chống thấm gốc Pu Clever Polymer tại trung tâm Unique Wedding & Event HCM.

Continue reading

khung cảnh hội thảo Việt Thái tại Hải Phòng

 Việt Thái tổ chức thành công hội thảo hướng dẫn thi công vật liệu chống thấm gốc xi măng

Hội thảo trải nghiệm vật liệu chống thấm gốc xi măng là chương trình đầu tiên mà Việt Thái tổ chức mở ra tiền đề cho những chương trình tiếp theo của chúng tôi. Những hoạt động và nỗ lực không ngừng của Việt Thái trong thời gian qua và sắp tới đây đều hướng tới mục tiêu mang lại giá trị bền vững cho mọi công trình và hướng tới môi trường xanh

Continue reading

bữa tiệc sắc màu

Việt Thái Teambuiding 2018 – Bản Lĩnh – Đoàn Kết – Sáng Tạo

Nhằm giảm bớt căng thẳng sau những ngày làm việc và tạo một sân chơi lành mạnh, tạo tình đoàn kết giữa các thành viên trong ngôi nhà chung mang tên Việt Thái, Ban lãnh đạo đã phê duyệt chương trình Teambuilding 2018, với khẩu hiệu “Biệt Đội Việt Thái – Bản Lĩnh – Đoàn Kết – Sáng Tạo”.

Continue reading