Dịch vụ, Dịch vụ chống thấm

Vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất cho mùa mưa

Bài viết chia sẻ cách phòng tránh ngôi nhà bị thấm dột  trước mùa mưa với vật liệu chống thấm tốt nhất

Mùa mưa đến, nhà cửa bạn lúc nào cũng ướt át và ẩm mốc rất khó chịu. Trần nhà, sàn mái là 2 khu vực thường xuyên bị nứt , thấm  do nhiều nguyên nhân chủ yếu là do khí hậu. Giải pháp được xem là hiệu quả nhất lúc này là sử dụng vật liệu chống thấm. Tuy nhiên giữa vô vàn sản phẩm chống thấm việc tìm kiếm vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều bạn. Ngày hôm nay, Việt Thái hân hạnh đồng hành cùng bạn để tìm hiểu vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay là gì nhé?

Tại sao cần chống thấm sàn mái trước khi vào mùa mưa

Vào mùa mưa, sàn mái hay sân thượng là phần bị ảnh hưởng trực tiếp và nhiều nhất. Thấm dột nhiều còn tạo ra những giọt nước nhỏ từ tầng trên xuống làm mất vệ sinh và gây nhiều phiền phức.  Thấm dột trần nhà lây lan  khắp các khu vực  tường nhà , nhà vệ sinh dẫn tới công trình xuống cấp.

Xem ngay cách chống thấm tường nhà đơn giản hiệu quả.

 1 môi trường ẩm mốc là điều kiện bất lợi cho sức khỏe của bạn và người thân. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng ẩm mốc là nguyên nhân gây bệnh hô hấp ở người già và trẻ em.  Những vết loang lổ trên trần nhà gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mĩ của ngôi nhà.Việc thấm dột kéo dài còn gây tốn kém về kinh tế khi phải tu sửa lại ngôi nhà so với chống thấm ngay từ ban đầu.Vì thế, bạn nên kiểm tra vị trí mái nhà trước khi mùa mưa đến. Sửa chữa những vị trí  vết nứt rò rỉ và chống thấm sàn mái và sân thượng bằng vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất để hạn chế những rủi ro về sau.

Sàn mái bị nứt thấm

Sàn mái bị nứt thấm

Vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất hiện nay

chất chống thấm neoproof pu w

Chất chống thấm neoproof pu w được nhiều khách hàng lựa chọn cho hạng mục sàn mái, sân thượng

Điều kiện cần và đủ để đánh giá vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất hiện nay đó là : 1 vật liệu chống thấm tốt  phải có  khả năng chống thấm, kháng UV vượt trội, an toàn sức khỏe. Và chất Neoproof Pu W  hiện nay đang được các chuyên gia xây dựng tin dùng. Bởi những lý do sau đây:

  • Độ bám dính tuyệt đối lên tới 2,54 Ν/mm2
  • Kháng co xé tốt: 1 trong  những thông số nổi bật của Pu W chính là biến dạng căng tại điểm gãy  xấp xỉ 487 %
  • Chống thấm tốt với đặc tính thấm hơi nước Λ  tiêu chuẩn  (ISO7783-1:1999) ở mức thấp:  0,00307g/cm2d-1
  • Chịu thời tiết tốt:

Với khả năng chịu nhiệt độ từ -15 độ C đến +80 độ C,

  • Tương thích nhiều bề mặt xây dựng:

  Chất chống thấm Neotex- Neoproof ® PU W phù hợp với mọi sàn mái bê tông, tấm lợp xi măng, khảm, vữa xi măng; lớp mặt mái với khả năng chống đọng nước; mái kim loại sau khi quét sơn lót thích hợp  (Vinyfix Primer hoặc Silatex Primer); lớp chống thấm PU hoặc AC mới hoặc cũ.

  • Chịu tải tốt   (ASTM D 412-06a): 34,95 ± 2,15Ν .
  • Đây là dung dịch lí tưởng cho chống thấm sàn mái , sân thượng, ban công có thể bước lên, với cường độ cơ học cao, không xuất hiện lỗ rỗ trên bề mặt trong thời gian ninh kết, có khả năng bảo vệ lớp cách nhiệt bọt PU,
  • An toàn cho sức khỏe : đã được chứng nhận CE và đặc biệt thân thiện với môi trường, do được sản xuất từ  vật liệu Polyurethane gốc nước
  • Thi công đơn giản: bằng lu với diện tích nhỏ và dùng máy phun với diện tích lớn
  • Độ bền cao: tùy theo định mức thi công sản phẩm cho thời gian sử dụng tối thiểu từ 11- 22 năm

độ bền tối thiểu Neopoof pu w

Độ bền tối thiểu của sản phẩm chống thấm Neopoof pu w 

Xem ngay quy trình chống thấm sàn mái được nhiều khách hàng sử dụng

Đi lên bằng chất lượng, Neoroof PU W đã trải mình trên 1 số công trình tiêu biểu như:

Chống thấm sàn mái Fujiden-Hà Nam, Dự án chống thấm Huyndai Thành Công- Ninh Bình, Dự án chống thấm The Legend – Hà Nội, Dự án chống thấm sàn mái Keysheen -Bắc ninh, Chống thấm sàn mái gạch đỏ chung cư cao tầng tại Hồ Chí Minh,…

iconmuiten

Bấm vào link để xem một số dự án tiêu biểu 

 

Xem ngay sản phẩm chống thấm Neoproof Pu W

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp được bạn hiểu được phần nào vật liệu chống thấm tốt nhất. Hãy liên hệ với Việt Thái- nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp  theo hotline 0904 093 533 để nhận được báo giá vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay bạn nhé.

Liên hệ với chúng tôi theo số 0904 093 533 để được tư vấn dich vụ nhanh nhất