Dịch vụ, Dịch vụ chống thấm, Thi công chống thấm, Thi công chống thấm nhà vệ sinh

Đánh bay thấm dột với chất chống thấm nhà vệ sinh Neotex

Để nhà vệ sinh luôn thoáng mát và sạch sẽ , bạn cần chú trọng công tác chống thấm nhà vệ sinh. Việc lựa chọn chất chống thấm nhà vệ sinh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và chống thấm dột công trình bền lâu.

Mỗi ngôi nhà  nếu muốn sạch sẽ  gọn gàng tất nhiên cần có bàn tay chăm sóc. Và nhà vệ sinh , nơi thường xuyên tiếp xúc với nước cần vật liệu chống thấm gìn giữ vẻ đẹp cho công trình. Được các chuyên gia xây dựng công nhận Neoproof Pu 360 mang trong mình nhiều tính năng chống thấm ưu việt kết hợp với độ an toàn cao.

sơn chống thâm sàn vệ sinh neoproof pu 360

chất chống thâm sàn vệ sinh neoproof pu 360

Chất chống thấm nhà vệ sinh an toàn hiệu quả

Lớp màng chống thấm kín ngăn chặn sự thoát hơi ẩm.  Hơi ẩm là tác nhân gây ra các vấn đề thấm dột của nhà vệ sinh nói riêng và ngôi nhà nói chung. Với độ bám dính  > 2,5 N/mm2  Pu 360 bám dính trên các bề mặt xây dựng phổ biến. Khi bị tác động ngoại lực chất chống thấm Neoproof  Pu 360 đàn hồi lên tới 290 %.  1 tính năng  giúp sản phẩm chống biến dạng giúp bảo vệ công trình lâu dài.  Những công trình xuất hiện vết nứt  thi công Neoproof  Pu 360 có được không? Câu trả lời nằm chính trong tính năng sản phẩm. Với khả năng bao phủ vết nứt >1,5mm  Neoproof® PU360 cần được gia cường bằng sợi thủy tinh Neotextile®. Khả năng chịu xé tốt với độ bền căng  2,76 Mpa. Chất chống thấm Neoproof Pu 360 thích hợp với mọi diện tích công trình từ nhà vệ sinh  cho đến sàn mái, ban công sân thượng.

Đặc biệt , sản phẩm được kiểm định không độc hại và thân thiện với môi trường. 1  sản phẩm chống thấm tốt đến đâu suy cho cùng  là bảo vệ sức khỏe của bản thân và người sử dụng.  Neoproof Pu 360 được sản xuất từ vật liệu Polyurethane gốc nước mang  lại  sự an toàn cho thợ chống thấm  và khách hàng.

hoàn thiện công trình chống thấm nhà vệ sinh pu 360 2

hoàn thiện công trình chống thấm nhà vệ sinh pu 360 2

Xem ngay chất chống thấm Neoproof Pu 360 tại đây

Thi công chất chống thấm nhà vệ sinh đơn giản tiết kiệm

Sản phẩm được thi công  dễ dàng bằng phương pháp lăn hoặc phun. Chỉ cẩn trộn chất chống thấm trong 3-5 phút bạn có thể thi công ngay. Nếu không sử dụng hết , sản phẩm được đậy nắp có thể bảo quản trong 1 tuần. Định mức chống thấm nhà vệ sinh thông thường rơi vào khoảng 1,5 kg/m2 /2 lớp. Như vậy 1 thùng chất chống thấm Neoproof Pu 360 13 kg có thể thi công 50 m2 nhà vệ sinh.

Xem ngay quy trình chống thấm nhà vệ sinh được nhiều khách hàng sử dụng.

Video hướng dẫn thi công chống thấm nhà vệ sinh đơn giản

Trên đây là bí kíp giữ gìn nhà vệ sinh khỏi thấm dột  an toàn hiệu quả. Để được mua hàng quý khách hàng có thể  click vào link sản phẩm hoặc gọi điện cho chúng tôi theo

hotline 0904 093 533 để được tư vấn dịch vụ chống thấm tốt nhất.