Giới thiệu

Ra đời từ năm 2004, Việt Thái chọn Hải Phòng là điểm đặt mốc đầu tiên trên chặng hành trình xây dựng và phát triển lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm. Sau 4 năm gieo những hạt mầm tiên phong, Việt Thái tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường với sự chuyển mình đầy mạnh mẽ, liên tiếp các trụ sở Việt Thái có mặt trên khắp tỉnh thành lớn cả nước:  văn phòng tại Hà Nội ( thành lập năm 2008); văn phòng TP HCM ( thành lập 2009) , văn phòng Đà Nẵng ( thành lập 2010).

Trải qua hơn 1 thập kỉ phát triển, Việt Thái được đánh giá cao bởi những ý tưởng đột phá, những bước đi mạnh dạn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm .

Vận dụng và kết hợp một cách khéo léo nội ngoại lực, Việt Thái đã mang đến những sản phẩm, dịch vụ chống thấm, sơn sàn uy tín nhất, chất lượng nhất đến từ các thương hiệu quốc tế:.

Lemax (Malaysia), Pluvitec – (Italy), Neotex – (Hi Lạp), Bitumode – (Ai Cập), Akfix – (Thổ Nhĩ Kì), Parex – (Thái Lan),.Vetroasfalto – (Italia),.Laribit – (Italia), Bitunil – (Ai Cập), Bosil – (Malaysia),….

.. .đáp ứng nhu cầu các hạng mục xây dựng: sàn mái, sàn mái bê tông,  trần nhà, sân thượng, ban công, sê nô,  sân vườn, nhà vệ sinh, phòng bếp, phòng tắm,  tầng hầm , hố thang máy, bể nước, bể phốt, bể bơi, hồ nước….

Từ hạt mầm nhỏ ngày nào, Việt Thái giờ đây đã được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ, thương mại hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Nắm giữ trong tay trang web chongtham.vn với hơn triệu lượt truy cập mỗi tháng – cổng thông tin lớn nhất về “chống thấm” tại Việt Nam. Không dừng lại ở đó, Việt Thái tiếp tục cho ra đời những chuyên trang hàng đầu về xây dựng đáp ứng kịp thời nhu cầu của người sử dụng tại Việt Nam như: www.keoxaydung.vn, www.chongtham.vn, www.keodangach.com.vn , chongthamvietthai.com.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chặng hành trình phát triển của Việt  Thái đã nhận được sự tin yêu đến từ hàng triệu khách hàng,là đối tác tin cậy của các tổng công ty xây dựng lớn trên cả nước, điển hình như: Posco E & C, Vinaconex ,Licogi, PVC, Vingroup, FLC , Giza, Bitexco,…

Việt Thái hiểu được rằng, “Kinh doanh bằng sự chân tình, trách nhiệm và đam mê sẽ mang lại sự giàu có trong tương lai”. Song song với việc chú trọng, tập trung phát triển kinh doanh, Việt Thái luôn nỗ lực, tìm tòi hơn nữa, học hỏi, và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất có thể.


TẦM NHÌN

“Là nhà cung cấp hóa chất xây dựng, vật liệu chống thấm hàng đầu Việt Nam”


SỨ MỆNH

Cung cấp những giải pháp công nghệ mới nhất, sản phẩm chất lượng tốt nhất mang lại giá trị bền vững cho
mọi công trình và hướng tới môi trường xanh

 

 

12 GIÁ TRỊ VĂN HÓA

1. ĐAM MÊChúng tôi yêu thích và đam mê công việc của mình, Không ngại khó khăn, sẵn sàng cống hiến hêt mình vì lợi ích của công ty.
2. CHIA SẺChúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp về kinh nghiệm trong công việc, về vốn sống, những khó khăn cũng như thành công đạt được. Chúng tôi luôn luôn trao đổi, kết hợp với nhau thành một Ekip làm việc chuyên nghiệp để cùng mang tới sự thành công.
3. CAM KẾTChúng tôi Cam kết luôn luôn gắn bó với tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa và thành công của Công ty. Chúng tôi cam kết thực hiện những gì mình đã hứa, và Đảm bảo đúng những gì mình sẽ thực hiện.
4. CHẤT LƯỢNGChúng tôi hiểu chất lượng là Yếu tố sống còn của Công ty cũng như của cá nhân mỗi chúng tôi. Chúng tôi Quan tâm, chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ còn hơn cả sự mong đợi của họ.
5. SÁNG TẠOChúng tôi nhận biết xã hội không ngừng phát triển. Chúng tôi luôn Học hỏi để nâng cao trình độ bản thân và không ngừng sáng tạo để phù hợp với thời đại. Chúng tôi biết chỉ có sáng tạo mới làm cho mọi thứ sinh động hơn, công việc sẽ trở nên cuốn hút hơn.
6. CHÍNH TRỰCChúng tôi luôn nói Sự thật. Chúng tôi luôn làm những gì mình đã hứa. Chúng tôi chỉ Cam kết với bản thân và những người khác những điều mà chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được và có Giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.
7. TRÁCH NHIỆMChúng tôi là những người có trách nhiệm. Chúng tôi Chịu trách nhiệm 100% với tất cả những gì chúng tôi làm. Chúng tôi không bao giờ đổ lỗi, phủ nhận hay bào chữa. Chúng tôi luôn luôn có những tư duy tích cực, tư duy làm chủ, sẵn sàng chịu trách nhiệm.
8. HÀI LÒNGChúng tôi luôn luôn xác định rõ nhu cầu của khách hàng, để từ đó làm thỏa mãn khách hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn mang đến những giá trị còn hơn cả sự mong đợi. Sự hài lòng của khách hàng là kết quả cho sự thành công của chúng tôi.
9. HOÀN HẢOChúng tôi luôn hướng đến sự hoàn hảo trong mọi lĩnh vực. Chỉ khi hoàn hảo chúng tôi mới có thể giúp khách hàng có được những Sản phẩm và dịch vụ ngoài cả sự mong đợi của họ.
10. THỊNH VƯỢNGChúng tôi hiểu rằng một doanh nghiệp thịnh vượng là được làm nên bởi những con người Thịnh vượng. Được hoạt động trong một doanh nghiệp thịnh vượng, sẽ  đảm bảo cho chúng tôi Cống hiến hết mình. Nhằm tạo ra cảm hứng phát triển cá nhân, từ đó phát triển cho công ty ngày một hưng  thịnh hơn.
11. VUI VẺChúng tôi xem cuộc sống của mình là một hành trình để Tận hưởng. Chúng tôi tạo ra không gian Vui vẻ và Hạnh phúc, để tất cả những người xung quanh tôi đều được tận hưởng điều đó.
12. NIỀM TINBởi lẽ chúng tôi là những con người sống có trách nhiệm, không ngừng học hỏi, luôn lạc quan trong cuộc sống cũng như công việc. Vì vậy mà chúng tôi Tin tưởng và Cảm thấy yên tâm khi gắn bó và cống hiến hết mình, vì lợi ích chung của công ty.