Đối với từng hạng mục như sàn mái, tường, tầng hầm, nhà vệ sinh,đều có những biện pháp chống thấm riêng biệt mà bạn cần tìm hiểu kĩ nếu không muốn “mất cả chì lẫn chài”.Nắm trong tay các biện pháp thi công chống thấm tốt nhất hiện nay giúp bạn kiểm soát được quy trình chống thấm cho công trình

Đánh bay thấm dột với chất chống thấm nhà vệ sinh Neotex

Nhà vệ sinh , nơi thường xuyên tiếp xúc với nước cần vật liệu chuyên dụng. Việc lựa chọn chất chống thấm nhà vệ sinh sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và chống thấm dột công trình bền lâu.

Continue reading

kinh nghiệm chống thấm tường nhà mới xây tốt nhất

3 Kinh nghiệm chống thấm tường nhà mới xây hiệu quả nhất

Những công trình xây dựng được thi công chu đáo hạng mục chống thấm dột tường không chỉ mang lại độ bền vững cao, ổn định trước tác động của môi trường và yên tâm cho người sử dụng.hôm nay Việt Thái sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm để có một công trình chống thấm tường nhà mới xây đạt hiệu quả tối ưu nhất

Continue reading

những biện pháp thi công chống thấm cổ ống nhà vệ sinh phổ biến

Những biện pháp thi công chống thấm cổ ống xuyên sàn nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Do việc  thi công chống thấm cổ ống xuyên sàn không đúng quy cách dẫn đến việc thấm nước từ sàn vệ sinh xuống trần nhà tầng dưới, ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ cũng như kết cấu ngôi nhà. Chính vì vậy việc xử lý chống thấm cổ ống xuyên sàn cần thi công đúng tiêu chuẩn.Việt Thái sẽ giới thiệu đến bạn những biện pháp thi công  chống thấm cổ ống  xuyên sàn hiệu quả nhất!

Continue reading

lưu ý khi chống thấm nhà vệ sinh

Những điều cần lưu ý trước khi chống thấm nhà vệ sinh

Chống thấm nhà vệ sinh là hạng mục vô cùng quan trọng cho mọi công trình. Vốn là khu vực phải thường xuyên tiếp xúc với nước, nên việc chống thấm cũng trở nên khó khăn hơn các hạng mục chống thấm khác. Vì vậy, để chống thấm nhà vệ sinh đạt hiệu quả cao nhất, trước khi chống thấm nhà vệ sinh bạn cần tiến hành các bước dưới đây!

Continue reading

Lưu ý trước khi chống thấm sàn mái

5 Bước lưu ý trước khi chống thấm sàn mái để đạt hiệu quả nhất

Để góp phần tạo nên hiệu qủa chống thấm sàn mái tốt nhất, bên cạnh các yếu tố về kĩ thuật thi công, vật liệu chống thấm, chúng ta không thể không nhắc đến  những điểm cần lưu ý  trước khi chống thấm sàn mái. Dưới đây là những lưu ý bạn không thể bỏ qua trước khi bắt tay vào công đoạn thực hiện chống thấm sàn mái!

Continue reading

làm thế nào để bảo vệ tường nhà bạn khỏi nấm mốc

Giữ gìn vẻ đẹp cho công trình nhờ sơn chống thấm tường trong nhà

thi công chống thấm tường ngay từ ban đầu là bài toán kinh tế hơn so với việc chờ cho tường hỏng mới chống thấm. Thật may là, các loại sơn chống thấm tường trong nhà hiện nay vừa mang lại hiệu quả cao mà giá thành lại hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Continue reading