Sự kiện, Tin mới, Tin Tức, Tin tức nổi bật

Chương trình tất niên Việt Thái 2020 có 1 0 2

Đến hẹn lại lên, thời khắc cuối năm 2020 cận kề cũng là lúc các doanh nghiệp như VIỆT THÁI đang rục rịch chuẩn bị bữa tiệc cuối năm đặc sắc. Mọi thứ đã sẵn sàng, kịch bản sẵn đó nhưng ở “phút 89”, trước thông tin dịch Covid-19 một lần nữa quay trở lại và có nhiều khả năng lây lan trong cộng đồng, VIỆT THÁI quyết định hủy buổi tiệc Year End Party. Thay vào đó, một chương trình Tất niên đặc biệt, có 1-0-2 đã được chuẩn bị dành riêng cho các thành viên.

chương trình tất niên 2020 đặc biệt của công ty Việt Thái đã sẵn sàng

Tất niên việt Thái tại điểm cầu Hà Nội

Tất niên vì sức khỏe cộng đồng

Các chuyến bay , các trò chơi dân gian, các tiết mục văn nghệ, bữa tiệc thân mật, ấm cúng; màn trao thưởng hồi hộp cho những cá nhân tập thể,… tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng. 

Vậy nhưng, ngay trước ngày tổ chức Year End Party, tình hình dịch bệnh covid bùng phát trở lại và xuất hiện nhiều ca nhiễm trong cộng đồng, ban lãnh đạo VIỆT THÁI buộc phải  thay đổi chương trình tiệc Tất niên 2020 offline sang tất niên online để bảo vệ sức khỏe cho toàn thể CBNV. Đồng thời triển khai một loạt các hoạt động phòng chống dịch: khuyến nghị đeo khẩu trang khi làm việc, làm việc từ xa, cập nhật thông tin dịch bệnh liên tục,…

Cứ ngỡ bữa tiệc tất niên vì tình hình dịch bệnh mà cứ vậy bị bỏ ngỏ, song, không để anh chị em tiếc nuối lâu, công ty đã bất ngờ tổ chức lại bữa tiệc Year End Party theo một cách rất riêng mang đậm bản sắc VIỆT THÁI: YEAR END PARTY ONLINE.

Tất niên Việt Thái tại điểm cầu HCM

Buổi tiệc Tất niên Online tại 5 điểm cầu : Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Bình Thuận, Đà Nẵng vẫn có đầy đủ Hoa đào, mai, quất.  Hòa chung không khí Tết xưa, các chị em áo dài rực rỡ bung lụa. Các anh diện vest lịch lãm tưng bừng. đón tết.  Tập thể CBNV VIỆT THÁI đã có khoảng thời gian ngồi xuống trò chuyện và cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm vừa qua qua khung hình máy tính quen thuộc.

tất niên online công ty Việt thái trên 5 điểm cầu

Vui và xúc động, bất ngờ với phần Vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể xuất sắc năm 2020. Mặc dù tất niên không ngồi cạnh nhau, nhưng khoảnh khắc đó, các Việt Thái dù ở đâu thì trái tim họ đều chung một nhịp đập và hướng trọn về “ Việt Thái Family”.

2020 được coi là một năm đầy sóng gió khi ảnh hưởng của Covid 19 đã đặt nhiều lĩnh vực vào trạng thái “ngàn cân treo sợi tóc”, ngay cả lĩnh vực chống thấm như VIỆT THÁI cũng bị ảnh hưởng.  Phát biểu tại chương trình tất niên, Ông NguyễnTrường Giang– Tổng giám đốc công ty TNHH Thương Mại Việt Thái đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của toàn thể cán bộ nhân viên trong suốt năm qua, khen ngợi và động viên các cá nhân, tập thể xuất sắc đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cống hiến hết mình vì sự nghiệp của công ty.

Giám đốc công ty Việt Thái trao kỷ niệm chương cho phòng IT

 

Vinh danh tập thể phòng IT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2020

Vinh danh phòng Kế toán hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2020

chị em phòng kế toán bộc lộ đầy cảm xúc với phần thưởng vinh danh

Vinh danh cá nhân xuất sắc 2020

Đại diện Việt Thái trao kỷ niệm chương vinh danh chị Hà Thị Thu- Trưởng đại diện văn phòng Hải Phòng

Vinh danh bộ phận kho hoàn thanh xuất sắc nhiệm vụ 2020

Trưởng văn phòng Bình Thuận trao quà tết cho CBCNV

Giám đốc công ty Việt Thái trao quà tết cho CBCNV

Đồng thời chia sẻ những định hướng phát triển, mục tiêu, nhiệm vụ của  VIỆT THÁI trong năm 2021.  Năm 2021 chắc chắn sẽ còn nhiều thách thức nữa đặt ra khi dịch bệnh vẫn chưa thể kiểm soát hoàn toàn, các doanh nghiệp đã và đang đẩy mạnh thay đổi phương thức hoạt động và môi trường chuyển đổi  cạnh tranh ngày càng cao. Nhưng với tinh thần nhiệt huyết, nỗ lực cống hiến của CBNV; chắc chắn mọi người sẽ hoàn thành tốt mục tiêu đã đặt ra, đưa VIỆT THÁI ngày càng lớn mạnh và vững chãi.

 

tất niên việt Thái Tết sum vầy

 Tất niên 2020 chắc chắn là mùa Tất niên “đặc biệt” đối với CBCNV. Trước tình hình dịch bệnh, Tất niên 2020 họp online không chỉ nói lên sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới CBNV mà còn thể hiện trách nhiệm của VIỆT THÁI với cộng đồng, bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình.