Tin Tức

Những nguyên nhân gây thấm sân thượng và cách khắc phục

Những nguyên nhân gây thấm sân thượng và cách khắc phục

I. Những nguyên nhân gây thấm sân thượng

Thấm sân thượng là một vấn đề rất phổ biến và có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng cho công trình. Dưới đây là một số nguyên nhân chính gây thấm sân thượng:

 1. Khe nứt, lỗ hổng trên bề mặt sân thượng: Khi sân thượng bị xây dựng hoặc sử dụng trong thời gian dài, các khe nứt, lỗ hổng có thể xuất hiện trên bề mặt, dẫn đến sự xâm nhập của nước mưa vào bên trong.

 2. Sử dụng vật liệu không đủ chất lượng hoặc không đúng cách khi xây dựng sân thượng: Sử dụng các vật liệu kém chất lượng hoặc không đúng cách khi xây dựng sân thượng cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng thấm sân thượng.

 3. Không có lớp phủ, mái che hoặc hệ thống thoát nước đúng cách: Không có lớp phủ, mái che hoặc hệ thống thoát nước đúng cách cũng là nguyên nhân gây thấm sân thượng. Nếu không có hệ thống thoát nước tốt hoặc thiết kế mái che không hợp lý, nước mưa có thể tràn vào khu vực sân thượng.

   Những nguyên nhân gây thấm sân thượng và cách khắc phụcNhững nguyên nhân gây thấm sân thượng và cách khắc phục

II. Cách khắc phục thấm sân thượng

Để khắc phục tình trạng thấm sân thượng, cần phải thực hiện các biện pháp sau:

 1. Sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng cao như NEOTEX để chống thấm cho sân thượng. NEOTEX là một loại hóa chất chống thấm đa dụng, được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Với khả năng chống thấm tuyệt vời, NEOTEX giúp bảo vệ sân thượng của bạn khỏi những tác động của thời tiết và môi trường xung quanh.

 2. Khắc phục các khe nứt, lỗ hổng trên bề mặt sân thượng bằng cách sử dụng các vật liệu chống thấm hoặc chất kết dính chống thấm.

 3. Thực hiện lớp phủ, mái che hoặc hệ thống thoát nước đúng cách để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước mưa vào

III. Giới thiệu công ty Việt Thái

Công ty Việt Thái là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp chống thấm cho các công trình xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, công ty đã đạt được nhiều thành công và đánh dấu tên tuổi của mình trên thị trường.

 1. Cung cấp hóa chất chống thấm NEOTEX số 1 Việt Nam

NEOTEX là thương hiệu hóa chất chống thấm của Việt Thái được sản xuất tại Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến, hóa chất NEOTEX có khả năng chống thấm tuyệt đối, đồng thời bảo vệ cho các bề mặt xây dựng tránh khỏi các tác động của môi trường bên ngoài như thời tiết, tia cực tím, hoá chất, muối biển, nước ngầm, v.v.

 1. Các đại lý và hệ thống Siêu Thị Chống thấm trên khắp cả nước

Công ty Việt Thái có một hệ thống đại lý và Siêu Thị Chống thấm trải dài khắp cả nước, đảm bảo người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các sản phẩm chống thấm của công ty.

 1. Vật liệu chống thấm chất lượng cao xuất xứ Hy Lạp

Ngoài NEOTEX, công ty Việt Thái còn cung cấp các vật liệu chống thấm cao cấp khác được nhập khẩu từ Hy Lạp. Các sản phẩm này được sản xuất từ nguyên liệu đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền và khả năng chống thấm.

 1. Tư vấn, thi công, giám sát công trình chống thấm nghiêm ngặt

Công ty Việt Thái cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công và giám sát các công trình chống thấm với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về các sản phẩm chống thấm của công ty. Việc giám sát công trình được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn được đáp ứng.

IV. Kết luận

Ta có thể nhận thấy rằng thấm sân thượng là một vấn đề cần được xử lý đúng cách để tránh gây ra những tổn hại cho công trình. Vật liệu chống thấm chất lượng cao và đầy đủ các lớp phủ, mái che và hệ thống thoát nước đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng thấm sân thượng hiệu quả.

Để đảm bảo công trình được chống thấm đúng cách, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm chống thấm NEOTEX của công ty Việt Thái. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chống thấm, công ty cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tư vấn, thi công và giám sát công trình chống thấm nghiêm ngặt.

Tóm lại, việc chống thấm sân thượng là cực kỳ quan trọng để bảo vệ công trình khỏi những hư hỏng và mục đích sử dụng của nó. Việc sử dụng vật liệu chống thấm chất lượng cao và thực hiện đầy đủ các lớp phủ, mái che và hệ thống thoát nước đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa tình trạng thấm sân thượng hiệu quả. Công ty Việt Thái là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn sản phẩm chống thấm và dịch vụ tư vấn, thi công và giám sát công trình chống thấm đạt hiệu quả cao.