Sự kiện, Tin Tức, Tin tức nổi bật

Khai Xuân Tân Sửu Công ty Việt Thái 2021 vui nhưng không quên nhiệm vụ

Khai xuân được xem là một nghi thức chào mừng năm mới. Tại nhiều doanh nghiệp như Việt Thái, lễ khai xuân còn được tổ chức hoành tráng để thủ lĩnh công ty có thể khích lệ tinh thần của toàn bộ nhân viên, tăng thêm gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên. Và mong muốn doanh nghiệp có một năm mới làm ăn thuận lợi, suôn sẻ và hanh thông. Để chào đón năm Tân Sửu, ban giám đốc công ty Việt Thái tổ chức chương trình khai xuân đón lộc đặc biệt rộn vang tiếng cười.

Khai xuân đặc biệt với vô vàn câu đố xoắn não

Buổi khai xuân được diễn ra trong không khí rất vui vẻ và đầm ấm. Khai xuân với sự quy tụ đầy đủ 3 miền Bắc Trung Nam. Với 5 hệ thống văn phòng Việt Thái . Tại Hà Nội, Hải Phòng, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Thuận.

Vp HCM  gửi lời chúc mừng năm mới đến các điểm cầu Việt Thái

Giám đốc của VIỆT THÁI ông Nguyễn Trường Giang đã thay mặt công ty VIỆT THÁI gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể các công ty thành viên trong công ty và hy vọng 2021 tiếp tục là một năm bứt phá của Việt Thái. Cùng với đó cũng gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng tới tất cả cán bộ công nhân viên Việt Thái. Tiếng cười, niềm vui sảng khoái hơn khi các thành viên thực hiện câu đố vui ngày xuân. Nếu trả lời đúng , người chơi được hái lộc nếu trả lời sai, người chơi sẽ vào vòng quay tử thần với yêu cầu “hài ước” như uống 5 cốc nước trong vòng 10 phút mới được đi vệ sinh…càng làm cho không khí của văn phòng thêm rộn rã.

 

Khai xuân hái lộc rộn ràng với vô số câu hỏi đả thông máu não và dễ rơi vào vòng quay tử thần.  Tuy nhiên, những phong bao lì xì may mắn đầu năm vẫn được hái xuống trong niềm vui mừng và hân hoan, các thành viên VIỆT THÁI. Bởi vòng quay tử thần “khó xơi “ đến thế nào đều được các thành viên chinh phục hết. Các thành viên đã cùng nhau nâng ly để xua tan bộn bề năm cũ và cùng chào đón một năm Tân Sửu hứa hẹn những may mắn và thành công.

Chương trình khai xuân Tân Sửu của VIỆT THÁI  đặc biệt bởi sự gắn kết, yêu thương. Hoạt động hái lộc đầu xuân  , niềm vui hứa hẹn  thắng lợi mới với  tập thể công ty VIỆT THÁI. Nhân đây, VIỆT THÁI  cũng kính chúc quý khách hàng  lời chúc mừng năm mới sức khỏe – tài lộc – may mắn.  Hy vọng năm Tân Sửu 2021 , quý khách sẽ luôn đồng hành cùng VIỆT THÁI