Dịch vụ, Dịch vụ chống thấm, Tin mới

Tìm hiểu tường tận về vật liệu chống thấm trong xây dựng

Kỹ thuật đang thi công chống thấm sàn mái

Bạn có đang lo lắng về khả năng ngăn chặn “ẩm ướt” của các loại vật liệu chống thấm trong xây dựng không?
Hãy cứ yên tâm đi nào vì xu hướng sử dụng vật liệu chống thấm hiện nay đang ngày càng được rất nhiều người tin dùng đấy.
Thông thường các chủ đầu tư để ý sử dụng vật liệu chống thấm trong xây dựng như một cách để bảo vệ tường và sàn mái tránh khỏi thấm dột, rạn nứt. Theo đó, để hiệu quả chống thấm cao hơn thì chắc chắn các bạn sẽ cần sử dụng vật liệu chống thấm phù hợp với ngôi nhà của mình rồi. Vậy, đó là những loại vật liệu nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Trong ngôi nhà, vật liệu chống thấm được  ứng dụng như thế nào

Trong ngôi nhà, vật liệu chống thấm được ứng dụng như thế nào

 

I.Vật liệu chống thấm trong xây dựng gốc Acrylic 

1. Silatex Super

chất chống thấm silatex super

Chất chống thấm tường silatex super

 

Chất chống thấm Silatex Super là một loại vật liệu chống thấm trong xây dựng có đặc tính cung cấp lớp bảo vệ chống ẩm

bằng một màng nhẵn che phủ hầu hết các khe hở cho nhiều bề mặt như: mái, sân thượng, tường đứng, nóc, bề mặt kim loại, ống điều hòa và màng bitum mặt khoáng.
Sản phẩm sẽ giúp cho công trình chịu được những điều kiện khắc nghiệt, không chịu ảnh hưởng bởi tia cực tím, duy trì khả năng đàn hồi và giúp phản chiếu ánh nắng, giảm nhiệt tòa nhà.
Tuổi thọ tối thiểu của công trình có thể kéo dài lên tới 12 năm trong điều kiện thi công thích hợp. Cụ thể như sau:

Bấm vào link để xem sản phẩm

II.Vật liệu chống thấm trong xây dựng loại hỗn hợp

 Silatex Reflect

chất chống thấm cách nhiệt tường silatex reflex

Chất chống thấm và chống nóng

Silatex Reflect có khả năng làm giảm nhiệt độ mặt ngoài tiếp xúc trực tiếp với mặt trời. Sự kết hợp với Neotherm, khiến sản phẩm có thể hạn chế sự sinh trưởng của nấm mốc trên tường trong, đặc biệt là tường hướng bắc.
Ngoài ra, Silatex Reflex còn có độ che phủ cao, khả năng thấm hơi tốt khiến sản phẩm trở nên thân thiện với môi trường, có thể tạo ra không gian mát mẻ vào mùa hè và giảm tiêu thụ năng lượng cho máy điều hòa nhiệt độ.

Bấm vào link để xem sản phẩm

III.Vật liệu chống thấm trong xây dựng gốc xi măng 2 thành phần

1. Revinex Flex FP

chống thấm gốc xi măng revinex fp

vật liệu chống thấm gốc xi măng revinex fp

Bấm vào link để xem sản phẩm

Vật liệu chống thấm gốc xi măng 2 thành phần

Revinex Flex FP được đánh giá có khả năng thích ứng với bê tông, tường xây dưới lớp gạch ốp lát cũng như các bề mặt khác. Sự hòa trộn của hệ thống Revinex Flex (thành phần A) cùng với nước hoặc polyme thích hợp (thành phần B) giúp cho sản phẩm tăng tính đa năng trong các ứng dụng chống thấm của nhiều yêu cầu đặc thù khác nhau.
Ứng dụng của sản phẩm này được sử dụng trong hệ thống thấm tầng hầm, tường, hầm, bể (không chứa nước uống) hoặc chống thấm thông thường khi cần tăng cường độ bám dính.
2. Revinex 2006

chống thấm gốc xi măng Revinex Flex 2006

vật liệu chống thấm gốc xi măng Revinex Flex 2006

Bấm vào link để xem sản phẩm

Chống thấm gốc xi măng 2 thành phần

Revinex 2006 thường được sử dụng với các mặt dưới của lớp gạc lát bể bơi, ban công, phòng tắm, nhà bếp, phòng ở, bể nước uống, các bề mặt dưới đất của tòa nhà, đường hầm hoặc cầu vượt.
Nhờ vào khả năng đàn hồi cao, chống thấm, giúp bảo vệ các bề mặt thẳng đứng và nằm ngang chịu rung, co – giãn hoặc hóa chất. Sản phẩm đã được chứng nhận có thể ứng dụng cả cho bể nước uống.
3. Revinex Flex U 360

chống thấm gốc xi măng revinex U 360

chống thấm gốc xi măng revinex U 360

Bấm vào link để xem sản phẩm

Đặc tính của vật liệu chống thấm gốc xi măng Revinex Flex U 360 đó là khả năng kết liền các khe nứt. Độ bám dính hoàn hảo ở hầu hết các chất nền xây dựng như bê tông, đá, gốm sứ và gạch. Trong đó, sản phẩm có thể chống thấm linh hoạt cho các khu vực của công trình như: sân thượng, ban công, bể bơi, những khu vực chịu nước như nhà bếp, phòng tắm trước khi ốp lát gạch.

IV.Vật liệu chống thấm trong xây dựng gốc xi măng 1 thành phần

Vật liệu chống thấm gốc xi măng 1 thành phần được sử dụng hầu hết trong các công trình xây dựng hiện nay là Neopress Crystal.

Vật liệu chống thấm gốc xi măng này có khả năng giúp chống chịu áp suất

tĩnh âm dương và các khe nứt, khe rỗng. Sản phẩm có thể duy trì phản ứng trong trường hợp tiếp xúc với hơi ẩm và tràm kín các khe nứt lên tới 0.4 mm.
Sản phẩm có thể thích ứng cho cách nhiệt và chống thấm bê tông. Trong đó, lý tưởng nhất khi Neopress crystal có thể ứng dụng cho bể bơi, giếng, silo, tầng hầm, đường hầm cũng như các bề mặt ốp lát khác.

Vật liệu chống thấm gốc xi măng 1 thành phầ

Vật liệu chống thấm gốc xi măng 1 thành phần

Bấm vào link để xem sản phẩm

V.Vật liệu chống thấm trong xây dựng  chống thấm polyurethane

Chất chống thấm gốc Polyurethane

là một trong những vật liệu chống thấm trong xây dựng được ưa chuộng nhất hiện nay vì hiệu quả chống thấm của loại vật liệu này rất tốt, lại thân thiện với môi trường.
1. Neoproof Pu W

chất chống thấm polyurethane neoproof pu w

chất chống thấm polyurethane neoproof pu w

Bấm vào link để xem sản phẩm

Tuổi thọ của chất chống thấm Neoproof Pu W có thể kéo dài trong mức tối thiểu từ 11 cho đến 22 năm. Cụ thể với các lớp thi công như sau:

tuổi thọ tối thiểu Neopoof pu w

tuổi thọ tối thiểu Neopoof pu w

Neoproof Pu W thường được ứng dụng trong mái bê tông, tấm lợp xi măng, khảm và vừa xi măng. Sản phẩm có thể giúp lớp mái chống đọng nước, tránh tình trạng xuất hiện lỗ rỗ trên bề mặt trong thời gian ninh kết.

2. Neoproof Pu 360.

Neoproof Pu 360 là

hóa chất chống thấm, có độ đàn hồi

, PU biến tính, gốc nước lý tưởng cho các ứng dụng được che phủ trên bề mặt ngang và thẳng đứng trước khi ốp lát hoặc láng/ trát xi măng.
Với nguyên lý cấu thành riêng biệt, Neoproof Pu 360 có thể tăng khả năng chống cong văn, kết liền các khe nứt, tăng cường lớp màng kín hoàn toàn giúp ngăn chặn sự thâm nhập hơi ẩm và thân hiện với môi trường.

sơn chống thâm sàn vệ sinh neoproof pu 360

sơn chống thâm neoproof pu 360

Bấm vào link để xem sản phẩm

VI.Vật liệu chống thấm trong xây dựng chống thấm polyurea

2. Neoproof Polyurea R

Neoproof Polyurea R có

lớp phủ polyurea chống thấm hai thành phần có độ bền cao

. Sản phẩm dành cho mái khi mà độ bền cơ học và khả nắng chống thấm nổi trội.

Đặc tính của sản phẩm giúp ngăn hơi ẩm từ môi trường ngoài, cung cấp khả năng chống gia tăng biến dạng, chịu được tia cực tím, liên kết các kẽ hở trên vứt nứt cùng độ bám dính tốt với nhiều loại vật liệu xây dựng như: bê tông, thạch cao, tường xây, kim loại, gỗ.

chống thấm polyurea

Chất chống thấm Neoproof  polyurea

Bấm vào link để xem sản phẩm

 VII.Màng chống thấm khò nóng

1. Lemax
Hiện nay tại công ty có một số màng chống thấm của Lemax như sau: loại 3mm S – APP, 4mm S – APP, 3mm PE – APP, 4mm PE – APP, 3mm GY – APP.

màng chống thấm bitum Lemax thích ứng cho nhiều ứng dụng chống thấm

như tường móng, đường hầm, tầng hầm, mái nhà, sàn đỗ xe, kết cấu bê tông bể chứa, đường ngầm, đường hầm, mặt cầu, công trình xử lý nước, bể bơi.

Màng chống thấm khò nóng Lemax

Bấm vào link để xem sản phẩm
2. Vetroasfalto
Sản phẩm của hãng sản xuất Vetroasfalto bao gồm: màng chống thấm khò nóng Breiglas 4 mm GY – APP, 3mm GY – APP, 4mm PE – APP, 3mm PE – APP, 4mm S – APP, 3mm S – APP.

Màng chống thấm bitum có chất lượng cao

do được sản xuất từ nhựa bitum polyme BPP đàn hồi,hợp chất bitum tinh chế với polyme khối lượng phân tử cao. Do có sự gia tăng bằng lưới polyme không dệt đảm bảo chất lượng tốt.
Ứng dụng của sản phẩm thường được dùng cho mái, sản vệ sinh, tầng hầm, lớp nền hoặc lớp trung giam trong hệ thống chống thấm đa lớp.

màng chống thấm khò nóng Breiglas

Bấm vào link để xem sản phẩm
3. Bitumode

Màng chống thấm khò nóng

Bitumode bao gồm các loại như: Delta – P 3mm GY, Delta – P 3mm S, Delta – P 4mm PE, Delta – P 3mm PE. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty chống thấm Modern, hiện nay, Bitumode là dòng sản phẩm được biến đổi từ APP và APAO do vậy nó vẫn bảo đảm được tính hiệu suất dưới nhiều điều kiện khác nhau.
Sản phẩm hiện nay được ứng dụng chống thấm đa năng với các ưu điểm như: dễ thi công, đặc tính cơ học cao, hệ số thấm tuyệt đối, linh hoạt ở nhiệt độ thấp xuống tới -2 độ C, mang lại hiệu suất nhiệt độ hoàn hảo, khả năng ổn định kích thước và thân thiện với môi trường.

màng chống thấm bitum khò nóng bitumode giá rẻ

Bấm vào link để xem sản phẩm

VIII.Màng chống thấm tự dính

Màng chống thấm tự dính bitum

là thế hệ vật liệu chống thấm trong xây dựng mới nhất của màng gốc “composite”, loại màng này có thể sử dụng cho nhiều hạng mục chống thấm công trình như: trần nhà, sàn nhà, nhà vệ sinh, tầng hầm, hố ga… Đặc biệt, loại vật liệu này rất dễ sử dụng vì chỉ cần bóc lớp màng phía dưới là đã có thể dính ngay lên bề mặt cần chống thấm.
Với khả năng chống thấm khác biệt, màng chống thấm Pluvitec đang được ưa chuộng dùng để ứng dụng cho các công trình dân dụng như: mái gỗ và công trình công nghiệp như tấm cách nhiệt, tấm lợp, sàn kim loại.

màng chống thấm tự dính Pluvitec

màng chống thấm tự dính Pluvitec

Bấm vào link để xem sản phẩm

IX.Keo chống thấm

Ngoài các vật liệu chống thấm trong xây dựng được kể trên, còn một loại vật liệu nữa cũng rất quan trọng, đó là keo chống thấm.
Keo được sử dụng để chống thấm tại những khe nứt, khe hở, khe nối và khe co giãn trong xây dựng. Đặc biệt hơn khi nó có thể gắn kết và gắn kín tấm hợp kim nhôm, lắp ghép kính mà không cần lớp lót.
Keo Bs 8620 với hiệu suất cao được sản xuất theo công nghệ Polyme MS tân tiến. Đặc tính của sản phẩm đó là: có thể sơn phủ, không bám đất, kháng UV tốt, không dung môi, silicon và Isocyanat, không bóng khí và hoạt động trên nền ẩm ướt.

keo trám khe chống thấm

keo trám khe chống thấm

Bấm vào link để xem sản phẩm
Trên đây là những sản phẩm chống thấm hiệu quả trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Hãy cùng Chongthamvietthai khám phá về các loại vật liệu chống thấm trong xây dựng đang được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!
Quý khách có thể đặt mua sản phẩm ở link trong bài viết để tự thi công tại nhà hoặc gọi điện cho Chongthamvietthai để được tư vấn thiết kế và thi công chống thấm ngay nhé!

Xem ngay các biện pháp chống thấm phổ biến hiện nay
Chúng tôi cam kết luôn chú trọng chất lượng và đảm bảo mức giá ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin
Văn phòng Hà Nội:
P 206A – Toà Thông Tấn – Xuân Phương – Nam Từ Liêm
Mobile: +84-243 7878 487
Hotline: 0936 983 798 / Trường Giang (Mr.)
Email: vietthai@chongtham.vn

Văn phòng TP Hồ Chí Minh
130/34 Huỳnh Văn Nghệ – P.15 – Q.Tân Bình
Hotline: 091 688 8055 / Nguyễn Hữu Cầu (Mr.)
Mobile: +84-28 5427 3371 – Fax: +84-28 5427 3370
Email: sales@chongtham.vn