Dịch vụ, Dịch vụ chống thấm

Hãy bảo vệ ngôi nhà cũ trên 10 năm với vật liệu chống thấm tốt nhất

bảo vệ nhà cũ bị thấm với vật liệu chống thấm tốt

Mùa mưa đến, ngôi nhà cũ kỹ của bạn lúc nào cũng ướt át và ẩm mốc rất khó chịu.Trần nhà, sàn mái  là 2 khu vực thường xuyên bị thấm do nhiều nguyên nhân chủ yếu là do khí hậu. Giải pháp được xem là hiệu quả nhất lúc này là sử dụng vật liệu chống thấm. Việc xử lý chống thấm ở những ngôi nhà mới xây rất đơn giản. Nhưng với những ngôi nhà  trên 10 năm và xuống cấp, việc chống thấm trở nên khó khăn và phức tạp hơn.  Ngày hôm nay, Việt Thái  sẽ đồng hành cùng bạn để bảo vệ ngôi nhà trên 10 năm bị thấm  với vật liệu chống thấm tốt nhất.

bảo vệ nhà cũ bị thấm với vật liệu chống thấm tốt

Nhà cũ 10 năm hầu hết bị thấm chủ yếu do khí hậu

Hậu quả  của việc thấm dột sàn mái, sân thượng cũ

ssàn mái cũ bị thấm mưa đến

Sàn mái cũ bị thấm mưa đến nước ngập lênh láng

Vào mùa mưa, mái nhà là phần bị ảnh hưởng trực tiếp và nhiều nhất.Thấm dột nhiều còn tạo ra những giọt nước nhỏ từ tầng trên xuống làm mất vệ sinh và gây nhiều phiền phức. 1 môi trường ẩm mốc là điều kiện bất lợi cho sức khỏe của bạn và người thân. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng ẩm mốc là nguyên nhân gây bệnh hô hấp ở người già và trẻ em.  Những vết loang lổ trên trần nhà gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mĩ của ngôi nhà.

sửa nhà cũ tốn kém chi phí

sửa nhà cũ tốn kém chi phí

Việc thấm dột kéo dài còn gây tốn kém về kinh tế khi phải tu sửa  thậm chí  xây mới lại ngôi nhà so với chống thấm ngay từ ban đầu.Vì thế, bạn nên kiểm tra mái nhà trước khi mùa mưa đến. Sửa chữa những vị trí rò rỉ và chống thấm sàn mái và sân thượng bằng vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất để đối phó với mưa bão .

 

Vật liệu chống thấm nào tốt nhất hiện nay

Tìm mua mỏi con mắt. Giữa thị trường chống thấm rất phát triển, để tìm được vật liệu chống thấm tốt nhất là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm.  Hôm nay, Việt Thái  xin gửi đến bạn bí quyết  để đánh giá vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay đó là :  khả năng chống thấm, bám dính, kháng UV vượt trội, an toàn sức khỏe. Và chất  chống thấm Neoproof Pu W  hiện nay đang được các chuyên gia xây dựng tin dùng. Bởi những lý do sau đây:

chất chống thấm neoproof pu w

chất chống thấm neoproof pu w

 • Độ bám dính tuyệt đối lên tới 2,54 Ν/mm2
 • Độ đàn hồi  cao  theo chuẩn  ASTM D412-06a  đạt mức 1,83 ± 0,10MPa
 • Chống thấm tốt với đặc tính thấm hơi nước Λ  tiêu chuẩn  (ISO7783-1:1999) ở mức thấp:  0,00307g/cm2d-1
 • Với khả năng chịu nhiệt độ từ -15oC đến +80oC, chất chống thấm Neotex- Neoproof ® PU W phù hợp với mọi sàn mái bê tông, tấm lợp xi măng, khảm, vữa xi măng; lớp mặt mái với khả năng chống đọng nước; mái kim loại sau khi quét sơn lót thích hợp  (Vinyfix Primer hoặc Silatex Primer); lớp chống thấm PU hoặc AC mới
   hoặc cũ.
 • Chịu tải tốt   (ASTM D 412-06a): 34,95 ± 2,15Ν .
 • Đây là dung dịch lí tưởng cho chống thấm mái có thể bước lên, với cường độ cơ học cao, không xuất hiện lỗ rỗ trên bề mặt trong thời gian ninh kết, có khả năng bảo vệ lớp cách nhiệt bọt PU,
 • An toàn cho sức khỏe : đã được chứng nhận CE và đặc biệt thân thiện với môi trường, do được sản xuất từ  vật liệu Polyurethane gốc nước. 
 • ==>Xem ngay sơn chống thấm tốt nhất hiện nay.

Đi lên bằng chất lượng, Neoroof PU W đã trải mình trên các công trình tiêu biểu như:

Chống thấm sàn mái Fujiden-Hà Nam, dự án chống thấm Huyndai Thành Công- Ninh Bình

chống thấm sàn mái Keysheen neoproof pu w

Chống thấm sàn mái Keysheen neoproof pu w

 
chống thấm sàn mái Gold hotel Ninh Bình

Chống thấm sàn mái Gold hotel Ninh Bình

và nhiều dự án chống thấm khác…

Vật liệu chống thấm Neoproof PU W được sản xuất bởi tập đoàn Neotex – Hy Lạp,  được phân phối tại Việt Nam bởi công ty Việt Thái, nên bạn vô cùng yên tâm giá luôn luôn rẻ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp được bạn hiểu được cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà cũ trên 10 năm với vật liệu chống thấm hàng đầu. Hãy liên hệ với Việt Thái- nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp  theo hotline 0936 963 798 để nhận được báo giá vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay bạn nhé.