Tin mới

24 giờ thi công bảo vệ căn nhà cùng công ty chống thấm tại Hà Nội uy tín

Việt Thái – Công ty chống thấm tại Hà Nội uy tín sẽ giúp các bạn thi công với từng hạng mục ngăn ẩm nhanh nhất chỉ trong vòng 24 giờ.

Trì hoãn việc thi công chống ẩm cho toàn bộ ngôi nhà chưa bao giờ là ý kiến hay. Theo đó, tùy vào điều kiện thời tiết mà ta nên chờ bề mặt chống thấm được khô hoàn toàn rồi mới áp dụng các biện pháp chống thấm phù hợp nhất. Nhưng cũng vì thế mà nhiều gia chủ đã cảm thấy ái ngại với tiến độ xây dựng không được nhanh chóng do phải chờ lớp chống thấm khô hẳn rồi mới được thi công tiếp. Tuy nhiên, không thể chỉ với lý do trên mà chúng ta bỏ qua một hạng mục thi công quan trọng như thế này.

Vậy thời gian để hoàn thiện lớp chống thấm cho căn nhà là bao lâu, công ty chống thấm tại Hà Nội – Việt Thái sẽ bật mí cho các bạn ngay trong bài viết này.


  1. Chống thấm triệt để cho căn nhà thường mất bao lâu

Nhiều chuyên gia xây dựng gợi ý rằng: điều cần chú ý trước khi thực hiện chống thấm đó chính là chất lượng của bề mặt chống thấm cần được ổn định đầu tiên. Thêm vào đó, các hợp chất chống thấm cần có thể trạng kết dính tốt với cấu trúc của bề mặt bê tông. Do vậy, các bạn cần để lớp trát vữa khô trong vòng từ 2 – 3 tuần rồi mới thực hiện chống thấm.

Để có thể chống ẩm, ngăn nước triệt để cho ngôi nhà, gia chủ nên tuân thủ theo đúng quy trình chống thấm mà ở đó quy định rất rõ ràng về thời lượng chờ khô cần thiết cho đạt được hiệu quả cao nhất. Trong bất kỳ tình huống nào, các bạn cũng nên quan sát kỹ về tình trạng của bề mặt chống thấm để có thể đưa ra được những biện pháp thích hợp đối với mỗi bề mặt chống thấm khác nhau. Theo đó, thời lượng thi công cho mỗi hạng mục chống ẩm như sau:

2.Chống thấm sàn mái với sản phẩm Neoroof

Sử dụng  chất  quét lót Revinex để tăng cường độ che phủ. Sau 6-8 h,thực hiện quét/lăn lớp chất chống thấm sàn Neoroof thứ nhất . Sau 12 – 24 tiếng ,quét/lăn tiếp lớp thứ hai không pha loãng vuông góc với lớp thứ nhất.

3.Chống thấm tường với sản phẩm Silatex Super

Thực hiện tăng cường khả năng che phủ cho tường đứng theo tỷ lệ của lớp sơn lót Silatex Primer thích hợp. Sau 6-8 h, tiến hành quét/ lăn lớp thứ nhất có pha 5% nước. Sau khi chờ lớp thứ 1 khô trong khoảng 12-24 giờ thì thực hiện tiếp lớp thứ 2 nguyên chất vuông góc lớp thứ 1.

4.Chống thấm cho khu vực thường xuyên ẩm ướt (phòng tắm, sàn vệ sinh…) với sản phẩm Neoproof PU 360

Sử dụng hợp chất lót Revinex để tăng cường độ che phủ. Sau 6-8 h, thực hiện lăn/quét lớp đầu tiên.Trong nhiều trường hợp cần lưu ý nếu quét quá dày sẽ kéo dài thời gian khô. Tiếp theo, lăn/quét tiếp lớp thứ hai sau 24 giờ .

Lưu ý:

  • Mặt nền cần phải sạch, khô và không bám bụi, dầu, mỡ
  • Các đặc tính cần đạt đủ thời lượng ổn định sau 7 ngày thi công
  • Không được thi công các chất chống thấm trong điều kiện thời tiết độ ẩm cao, có dự báo mưa trong vòng 48 giờ tới
  • Điều kiện chuẩn để thi công là: độ ẩm bề mặt <6%; độ ẩm môi trường <70% với nhiệt độ dao động trong khoảng từ 12oC đến 40oC
  • Không được để nước đọng trên bề mặt rồi tiến hành thi công chống thấm luôn
  • Không nên để tình trạng thấm bề mặt rồi mới thực hiện xử lý chống thấm

5.Việt Thái – Công ty chống thấm tại Hà Nội đảm bảo uy tín

Tự hào là đơn vị lâu năm công tác trong ngành xây dựng, đặc biệt là chuyên xử lý các hạng mục chống thấm phức tạp. Công ty chống thấm tại Hà Nội – Việt Thái sẵn sàng là người bạn đồng hành uy tín nhất của quý khách hàng. Trải qua hơn 1 thập kỉ xây dựng và phát triển, Việt Thái luôn được đánh giá cao bởi nhiều ý tưởng sáng tạo, đột phá mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng mới và khách hàng những thân quen.

Theo đó, trong các hạng mục xây dựng, nhiều chủ nhà hiện nay đã chủ quan khi chờ đến lúc nhiều phần trên bề mặt bị thấm rồi mới lo đi chống, thực sự đây là một cách làm sai ngay từ ban đầu. Công ty chống thấm tại Hà Nội – Việt Thái khuyên các bạn rằng: để thực hiện chống ẩm hiệu quả nhất, chúng ta cần phải tiến hành chống thấm triệt để bằng các biện pháp chống ẩm, ngăn nước như: sử dụng các vật liệu chống thấm cho sàn mái, tường, nhà vệ sinh, tầng hầm, bể nước…. hiệu quả và chờ khô trong một khoảng thời gian phù hợp để tăng tính thêm tính năng của sản phẩm.

Hiện nay, công ty chống thấm tại Hà Nội – Việt Thai có thể bảo hành toàn bộ các hạng mục của công trình chống thấm cho quý khách hàng từ 3 – 5 năm.

Như vậy trên đây là những thông tin về khoảng thời gian ổn định bề mặt thích hợp nhất của trong và sau chống thấm để hoàn thiện hạng mục chống thấm ở điều kiện thời tiết khô ráo. Nhằm giúp quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất, các bạn có thể nháy chuột vào link trong bài viết nhằm đặt hàng và tự làm tại nhà hoặc gọi điện cho Chongthamvietthai để được tư vấn dịch vụ chống thấm cụ thể.

Chúng tôi cam kết luôn chú trọng chất lượng cũng như đảm bảo mức giá ưu đãi nhất trên thị trường cho quý khách hàng!