Thi công chống thấm, Thi công chống thấm bể nước

Chất chống thấm bể nước tốt nhất hiện nay

chất chống thấm bể nước tốt nhất

Bể chứa nước thường được xây bằng gạch,  vữa bê tông và những vật liệu này hoàn toàn không có khả năng chống thấm, ngăn chặn sự rò rỉ nước. Vì vậy, việc bể bị thấm nước hoàn toàn có thể xảy ra sau khi sử dụng từ 8 năm trở lên nếu chúng ta không có giải pháp. Là hệ thống chống thấm gốc xi măng, Revinex Flex FP là chất chống thấm bể nước tốt nhất hiện nay. Với đặc tính kết liền khe nứt, và chịu áp suất thủy tĩnh Revinex Flex FP là giải pháp tối ưu giúp giữ gìn bể nước cho ngôi nhà bạn khỏi bị thấm.

Bể  chứa nước là khu vực hay tiếp xúc với nước nên rất dễ xảy ra thấm dột. Một số  khu vực điển hình  như  bể bơi, bể chứa nước thải. Để chống thấm bể nước hiệu qủa cần rất nhiều yếu tố trong đó là chất chống thấm. Trong số vật liệu chống thấm bể nước, phải kể đến sản phẩm của Neotex: Revinex Flex FP. Được giới chuyên gia xây dựng đánh giá chất chống thấm bể nước tốt nhất hiện nay, Revinex FP sở hữu những yếu tố gì:
Hãy xem tiếp .

  1.  Kết liền khe nứt: Revinex Flex FP là vật liệu gốc xi măng được sản xuất theo công nghệ bền vững, độ kết dính cao, có khả năng chống lại mọi sự thâm nhập của các phân tử nước. Với cường độ liên kết (EN 1542:2001): 1,52N/mm2, sản phẩm có khả năng liên kết khe nứt cao hơn hẳn so với các vật liệu chống thấm khác, hoàn toàn phù hợp đối với bể xử lý nước.
  2. Chống thấm nước mạnh mẽ: Với đặc tính thấm nước  theo tiêu chuẩn (EN 1062-3:2008) chỉ 0,03kg/m2h0,5  ,hệ số kháng hơi nước (ISO 7783-1:1999): μ=35
  3. Bám dính hoàn hảo lên hầu hết các chất nền xây dựng, như bê tông, đá, gốm sứ và gạch: Revinex Flex FP là vật liệu chống thấm dành cho bể nước (không chứa nước uống), tường, hầm, hoặc chống thấm thông thường khi cần độ bám dính tăng cường. Chống thấm mặt trong của thành và đáy bể nước để chống áp suất nước âm nhẹ. Chống thấm và bảo vệ mặt tường ngoài chìm dưới đất.
  4. Chịu áp suất thủy tĩnh âm và dương: Sản phẩm có khả năng chịu áp suất thủy tĩnh âm và dương rất cao, người sử dụng hoàn toàn an tâm trước nguy cơ chịu áp lực nước cao của bể nước.
  5. Tiết kiệm và hiệu quả: Revinex Flex FP có định mức tiêu thụ: 2-2,5 kg/m2/2 lớp (bề mặt gốc xi măng), nên vừa tiết kiệm, lại mang đến hiệu quả lâu dài với  độ bền uốn (EN 1015-11:2004/A1:2007) đạt 9,20Ν/mm2
chống thấm bể bơi Keysheen( hình ảnh cách chống thấm bể nước dự án nhà máy Keysheen – Bắc Ninh)

6.Dễ sử dụng: Điều đặc biệt ở chất chống thấm bể nước này là rất dễ sử dụng. Chỉ cần trộn với nước bạn đã có một thành phẩm chống thấm với độ bền nén lên (EN 1015-11:2004/A1:2007): 15,82Ν/mm2.

Video quy trình chống thấm bể nước hiệu quả bền lâu

 

Chất chống thấm bể nước Revinex Flex Fp do tập đoàn Neotex  sản xuất và được phân phối tại Việt Nam bởi công ty Việt Thái.

Tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thương mại với 2 mảng hóa chất xây dựng và vật liệu chống thấm. Việt Thái hiện là đối tác tin cậy của các tổng công ty xây dựng lớn trên cả nước, điển hình như: Posco E & C, Vinaconex ,Licogi, PVC, Vingroup, FLC , Giza, Bitexco,…

Việt Thái hứa hẹn là lựa chọn tối ưu dành cho công trình Việt!

Thông tin liên hệ: công ty Việt Thái

  • Văn phòng Hà Nội:
  • P 206A – Toà Thông Tấn – Xuân Phương – Nam Từ Liêm
  • Mobile: 0904 093 533