Mùa mưa đến, nhà cửa bạn lúc nào cũng ướt át và ẩm mốc rất khó chịu.Trần nhà, sàn mái là 2 khu vực thường xuyên bị thấm do nhiều nguyên nhân chủ yếu là do khí hậu. Giải pháp được xem là hiệu quả nhất lúc này là sử dụng vật liệu chống thấm. Tuy nhiên giữa vô vàn sản phẩm chống thấm việc lựa chọn vật liệu chống thấm tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều bạn. Ngày hôm nay, Việt Thái  sẽ đồng hành cùng bạn để bảo vệ ngôi nhà trước trời mưa với vật liệu chống thấm tốt nhất.

Vật liệu chống thấm sàn mái, sân thượng

Vào mùa mưa, mái nhà là phần bị ảnh hưởng trực tiếp và nhiều nhất.Thấm dột nhiều còn tạo ra những giọt nước nhỏ từ tầng trên xuống làm mất vệ sinh và gây nhiều phiền phức. 1 môi trường ẩm mốc là điều kiện bất lợi cho sức khỏe của bạn và người thân. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng ẩm mốc là nguyên nhân gây bệnh hô hấp ở người già và trẻ em.  Những vết loang lổ trên trần nhà gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mĩ của ngôi nhà.Việc thấm dột kéo dài còn gây tốn kém về kinh tế khi phải tu sửa lại ngôi nhà so với chống thấm ngay từ ban đầu.Vì thế, bạn nên kiểm tra mái nhà trước khi mùa mưa đến. Sửa chữa những vị trí rò rỉ và chống thấm sàn mái và sân thượng bằng vật liệu chống thấm sàn mái tốt nhất để hạn chế bất an .

Vật liệu chống thấm nào tốt nhất hiện nay

Tìm mua mỏi con mắt. Giữa thị trường chống thấm rất phát triển, để tìm được vật liệu chống thấm tốt là nỗi khổ không chỉ của riêng ai.  Không để bạn đợi lâu, Việt Thái mách bạn mẹo sau để đánh giá vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay đó là : 1 vật liệu chống thấm tốt  phải có 3 tiêu chí quan trọng sau:  khả năng chống thấm, kháng UV vượt trội, an toàn sức khỏe. Và chất Neoproof Pu W  hiện nay đang được các chuyên gia xây dựng tin dùng. Bởi những lý do sau đây:

  • Độ bám dính tuyệt đối lên tới 2,54 Ν/mm2
  • Độ đàn hồi  cao  theo chuẩn  ASTM D412-06a  đạt mức 1,83 ± 0,10MPa
  • Chống thấm tốt với đặc tính thấm hơi nước Λ  tiêu chuẩn  (ISO7783-1:1999) ở mức thấp:  0,00307g/cm2d-1
  • Với khả năng chịu nhiệt độ từ -15oC đến +80oC, chất chống thấm Neotex- Neoproof ® PU W phù hợp với mọi sàn mái bê tông, tấm lợp xi măng, khảm, vữa xi măng; lớp mặt mái với khả năng chống đọng nước; mái kim loại sau khi quét sơn lót thích hợp  (Vinyfix Primer hoặc Silatex Primer); lớp chống thấm PU hoặc AC mới hoặc cũ.
  • Chịu tải tốt   (ASTM D 412-06a): 34,95 ± 2,15Ν .
  • Đây là dung dịch lí tưởng cho chống thấm mái có thể bước lên, với cường độ cơ học cao, không xuất hiện lỗ rỗ trên bề mặt trong thời gian ninh kết, có khả năng bảo vệ lớp cách nhiệt bọt PU,
  • An toàn cho sức khỏe : đã được chứng nhận CE và đặc biệt thân thiện với môi trường, do được sản xuất từ  vật liệu Polyurethane gốc nước.

Đi lên bằng chất lượng, Neoroof PU W đã trải mình trên các công trình tiêu biểu như:

Chống thấm sàn mái Fujiden-Hà Nam

Dự án chống thấm Huyndai Thành Công- Ninh Bình

Dự án chống thấm The Legend – Hà Nội

Dự án chống thấm sàn mái Golden Hotel -Ninh Bình

Dự án chống thấm sàn mái Keysheen -Bắc ninh

Chống thấm sàn mái gạch đỏ chung cư cao tầng tại Hồ Chí Minh

Vật liệu chống thấm Neoproof PU W được sản xuất bởi tập đoàn Neotex – Hy Lạp,  được phân phối tại Việt Nam bởi công ty Việt Thái, nên bạn vô cùng yên tâm giá luôn luôn rẻ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp được bạn hiểu được  cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà khi mùa mưa tới. Hãy liên hệ với Việt Thái- nhà thầu chống thấm chuyên nghiệp  theo hotline 0936 963 798 để nhận được báo giá vật liệu chống thấm tốt nhất hiện nay bạn nhé.

 

           

Việt Thái trân trọng thông báo chương trình Vietbuild 2018

hội chợ Vietbuild 2018
Chương trình Việt Thái tham dự hội chợ Vietbuild 2018